Grand Center Quy Nhơn

Từ 38tr/m2
1A Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn, Bình Định

Vị Trí

Grand Center Quy Nhơn được mệnh danh là Tổ hợp căn hộ – Trung Tâm Thương Mai – Cao Ốc Văn Phòng có “SIÊU VỊ TRÍ” tại Thành phố biển Quy Nhơn – Bình Định.

Bieu ruong thanh pho quy nhon

vi tri hoan hao

Phoi canh Grand center

phoi canh phia bau sen

 

Tổng quan

Theo kịp xu hướng thiết kế hiện đại mới nhất, với lợi thế chủ động trong khâu thiết kế và xây dựng (Hưng Thịnh Incons – đã niêm yết trên sàn chứng khoán và Hưng Thịnh Furniture là 2 công ty mảng Xây dựng và Nội thất của Tập đoàn Hưng Thịnh), nên Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corporation sau thời gian đấu thầu và lên phương án thiết kế đã cho ra CỰC PHẨM SIÊU CĂN HỘ – GRAND CENTER QUY NHON.

THONG TIN TONG quan

Tiện ích

TIỆN ÍCH NỘI KHU

VIDEO

  • Clip dự án Grand Center Quy Nhon

  • Clip thực tế cảnh quan dự án ngày 10/12/2019

Cam Kết

5 lý do để mua căn hộ Grand Center tại www.ntland.vn

  1. Sàn Kinh doanh – Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corporation cam kết chỉ tư vấn những sản phẩm có lợi nhất cho khách hàng với tiêu chí: “Một chữ tín – niềm tin suốt cuộc đời”.
  2. Hưng Thịnh Corporation là 1 trong 10 Tập đoàn BDS lớn nhất Việt Nam đang trong quá trình kiến tạo những sản phẩm nhằm phát triển nền kinh tế.
  3. Grand Center chính là biểu tượng mới của thành phố biển Quy Nhơn mà Chính phủ đã phê duyệt chủ trương đầu tư.
  4. Cùng với hàng loạt dự án đang triển khai tại Bình Định để đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế. Grand Center chính là tiêu chuẩn sống mới của 1 thành phố hiện đại, văn minh, giàu có.
  5. Để chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu sống/nhu cầu tài chính thì khách hàng luôn cần 1 nhân viên tư vấn có tâm và đủ tầm hiểu biết. Tại đây, ntland.vn có đầy đủ những gì khách hàng cần để sở hữu 1 căn hộ – 1 mái ấm – 1 giải pháp đầu tư tài chính!

XIN KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THẬT NHIỀU SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC!

Liên Hệ Ngay

Đăng ký tư vấn